ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ ba - 09/01/2018 21:00 101 0
Sáng ngày 08.01.2018, Ông Dương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, đại biểu HĐND tỉnh cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với hơn 150 cử tri ở các khu phố, trên địa bàn thị trấn.

Cử tri thị trấn phát biểu ý kiến tại buổi tiếp xúc.

Tại buổi tiếp xúc này, cử tri  đã nghe đại biểu HĐND tỉnh- huyện  báo cáo kết quả kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021;  kỳ họp thứ 4 và kỳ họp thứ 5 Hội đồng nhân dân huyện. Thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề cử tri đã nêu trong kỳ tiếp xúc trước.

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri ( thuộc tổ từ 14 đến tổ 17), khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu đã có ý kiến đề nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện: Tại hẻm số 02, thuộc Quốc lộ 22, khu phố Thanh Hà có 01 số xe thường xuyên đỗ, đậu để trung chuyển hàng hóa ảnh hưởng đến việc đi lại của nhân dân. Đề nghị ngành chức năng có biện pháp giải quyết- tạo sự thông thoáng đi lại của người dân.

Ông Dương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện, tiếp thu ý kiến của cử tri, đồng thời giao trách nhiệm UBND thị trấn Gò Dầu tiếp tục vận động, tổ chức thực hiện tốt ý kiến, phản ánh của cử tri và vận động nhân dân tích cực hưởng ứng vệ sinh môi trường, chống hàng gian, hàng giả, hàng lậu trong thời gian mà nhất là trong dịp Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018.