LÃNH ĐẠO HUYỆN GÒ DẦU THĂM GIA ĐÌNH BỊ HỎA HOẠN.

Thứ tư - 20/12/2017 15:00 76 0
Chiều ngày 18.12.2017, Lãnh đạo Huyện ủy- Ủy ban nhân dân huyện cùng các ngành có liên quan phối hợp cùng Ủy ban nhân dân xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu đến thăm và động viên gia đình anh Huỳnh Văn Tiến vừa bị hỏa hoạn thiêu trụi toàn bộ căn nhà và tài sản trong nhà. Tham dự cùng với đoàn có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Lãnh đạo huyện- xã thăm gia đình bị hỏa hoạn tại Cầm Giang.

Theo thông tin vào khoảng 15 giờ ngày 17/12/2017, vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại ngôi nhà anh Huỳnh Văn Tiến sinh năm 1989, ngụ ấp Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang, lúc này cả gia đình (chồng, vợ và đứa con nhỏ) đều đi vắng để làm công kiếm tiền sống qua ngày, Cộng thêm ngôi nhà phần lớn do mái lợp tol và lá; vách che bằng lá, nên chỉ trong thời gian ngắn ngôi nhà bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Ước tính thiệt hại toàn bộ tài sản khoảng 20 triệu đồng. Nguyên nhân xác định ban đầu là do chập điện.

Thay mặt lãnh đạo huyện, bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu đã ân cần thăm hỏi động viên đồng thời trao tặng số tiền là 6 triệu đồng và xã Cẩm Giang 2 triệu đồng để hỗ trợ gia đình anh Huỳnh Văn Tiến vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống.