ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ PHƯỚC THẠNH HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ hai - 20/11/2017 17:00 79 0
Ngày 16.11.2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Nguyễn Thành Tâm Phó Bí thư tỉnh ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Thọ ( Giáo sư Thái Thọ Thanh); bà Lê Thị Cẩm Nhung, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc gần 90 cử tri trên địa bàn xã Phước Thạnh.

​Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri tại xã Phước Thạnh.

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri xã Phước Thạnh đã có 04 lượt ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện và chính quyền địa phương như: Tại điểm trường mẫu giáo Phước Thạnh thường xuyên có mùi hôi, thối và mưa bị động nước ở sau trường; Các tuyến đường của xã, cần phải thu gom rác tập trung để tránh ô nhiễm môi trường; Cần có kế hoạch kiểm tra giám sát chặc chẻ, các tiệm bán tạp hóa nhỏ lẽ trên địa bàn xã để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho người dân; Cơ sở vật chất của trường Tiểu học Phước Hòa có 01 số hạn mục không đảm bảo về xã hội hóa; Việc tranh chấp đất ở hầm mỹ giải quyết đến nay như thế nào và tại Trường Cấp II Phước Thạnh mới xây, nhưng bị thấm nước và các đường ống nước chảy không đảm bảo đề nghị ngành chức năng xem lại để khắc phục.

Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện và chính quyền xã đã trả lời thỏa đáng một số ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc và ghi nhận các ý kiến, kiến nghị chuyển đến các ngành chức năng liên quan giải quyết trong thời gian tới.