Lãnh đạo GÒ DẦU THĂM CHÚC MỪNG CÁC CƠ QUAN KHỐI TÀI CHÍNH- NGÂN HÀNG .

Thứ ba - 02/01/2018 22:00 74 0
Chiều ngày 29 tháng 12 năm 2017, Tại Chi cục thuế huyện, Ban Thường vụ Huyện ủy Gò Dầu tổ chức Đoàn đến thăm chúc mừng và động viên các cơ quan thuộc khối Tài chính- Ngân hàng trên địa bàn huyện trong những ngày làm việc khóa sổ cuối năm 2017.

DSCN5481.JPG

​Ông Võ Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu tặng giấy khen cho Chi cục thuế GD.

Thay mặt đoàn ông Võ Văn Dũng, Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu. đã tặng hoa chúc mừng các cơ quan thuộc khối Tài chính như: Chi cục thuế, Kho bạc nhà nước, Phòng Tài chính- Kế hoạch.

Mặc dù có những khó khăn nhất định, nhưng bằng sự nỗ lực cao độ và có giải pháp hiệu quả. Ước tổng thu ngân sách nhà nướctrên địa bàn huyện Gò Dầu trong năm 2017 đạt gần 117% so dự toán tỉnh, đạt trên 111% do dự toán huyện, so cùng kỳ tăng gần 11%, một số nguồn thu đạt khá đã góp phần cân đối ngân sách như: Thuế sử dụng đất nông nghiệp; Thu thuế phi nông nghiệp; Thu phí, lệ phí; Thuế thu nhập cá nhân; Thu tiền sử dụng đất; Tiền cho thuê mặt đất và thu khác ngân sách. Đối với Thu ngân sách nhà nước trên địa bàn xã có 5/9 xã đạt và vượt dự toán gồm: Phước Thạnh, Thanh Phước, Bàu Đồn, Hiệp Thạnh, Cẩm Giang và có 6/9 xã thu ngân sách xã đạt và vượt dự toán năm.

Với những kết quả đạt được trong năm 2017, Chủ Tịch UBND huyện Gò Dầu đã Quyết định tặng giấy khen và kèm theo tiền thưởng 30 triệu đồng cho  tập thể Chi cục Thuế Gò Dầu đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ thu Ngân sách nhà nước năm 2017.