ĐẠI BIỂU HĐND TỈNH-HUYỆN TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI XÃ BÀU ĐỒN HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ tư - 15/11/2017 22:00 74 0
Sáng ngày 14.11.2017, tổ đại biểu HĐND tỉnh gồm: ông Dương Văn Thắng, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, cùng tổ đại biểu HĐND huyện Gò Dầu có buổi tiếp xúc với gần 90 cử tri trên địa bàn xã Bàu Đồn.

DSC00529.JPG

Đại biểu HĐND tỉnh- huyện TX xã Bàu Đồn GD; 0529 Cử tri xã bàu đồn phát biểu ý kiến.

Tại buổi tiếp xúc, Cử tri xã Bàu Đồn đã có 6 lượt ý kiến, kiến nghị đến tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện như: nên xem xét lắp đèn xanh, đèn đỏ tại Cổng chào ấp 5 vì tuyến đường này công nhân đi rất nhiều; Xã nên bố trí một phần đất để chứa rác (tránh ô nhiễm môi trường) hiện nay người dân còn vứt rác thải sinh hoạt bừa bải ra đường; Cánh đồng tham vô có hướng giải quyết cho bà con nông dân như thế nào; Đường giao thông nông thôn thuộc ấp 2 dài khoảng 530 mét đường nâng cấp nền hạ và phún sỏi đỏ (khó đi) đề nghị cấp trên xem xét (nhánh chẻ) đã có đề nghị lần tiếp xúc trước, tại ấp 3 đã đặt cống rồi nhưng do bồi đắp nên nước không chảy lên tuyến trên được đề nghị có hướng khắc phục.

Ông Võ Văn Dũng Đại biểu HĐND tỉnh, Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, Đại diện tổ đại biểu HĐND tỉnh- huyện và chính quyền xã đã trả lời thỏa đáng các ý kiến, kiến nghị của cử tri ngay tại buổi tiếp xúc.