Huyện đoàn Gò Dầu tặng quà các hộ dân bị cách ly y tế và thiệt hại do mưa giông

Thứ sáu - 23/07/2021 00:00 69 0

43.jpg

Huyện đoàn Gò Dầu tặng quà các hộ dân bị cách ly y tế tại ấp Chánh, xã Hiệp Thạnh;

Chiều ngày 21.7, Huyện đoàn Gò Dầu tổ chức đoàn đến tặng quà cho các hộ dân bị cách ly y tế tại ấp Chánh, xã HiệpThạnh.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 6 hộ dân, với 24 nhân khẩu tại ấp Chánh, xã Hiệp Thạnh và 01 hộ dân với 4 nhân khẩu trên địa bàn xã Thạnh Đức đang bị cách ly y tế. Mỗi hộ gia đình được nhận một phần quà trị giá 700.000 đồng gồm: gạo, gói, nước rửa tay khô và một số nhu yếu phẩm cần thiết.

Đồng thời, Huyện đoàn Gò Dầu cũng đã trao tặng 5 phần quà, mỗi phần trị giá 600.000 đồng cho 5 hộ gia đình bị thiệt hại do mưa giông trên địa bàn xã Thạnh Đức.

Kinh phí của đợt tặng quà là gần 8 triệu đồng, do Huyện đoàn vận đồng từ các mạnh thường quân trên địa bàn huyện hỗ trợ.