Tỉnh ủy Tây Ninh công bố Quyết định về công tác cán bộ

Thứ sáu - 30/07/2021 22:00 70 0

66.JPG

ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Tỉnh ủy (bên phải) trao Quyết định cho ông Huỳnh Thanh Phương.

Ngày 30.7, tại huyện Gò Dầu, Tỉnh ủy Tây Ninh tổ chức lễ công bố Quyết định về công tác cán bộ. Đến dự và trao Quyết định có ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Tỉnh ủy Tây Ninh.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Tỉnh ủy đã trao Quyết định điều động ông Lê Thành Công- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, bí thư Huyện ủy Gò Dầu đến công tác tại Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và bổ nhiệm giữ chức phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy. Thời hạn giữ chức vụ là 5 năm, kể từ ngày 01/8/2021.

Đồng thời, ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Tỉnh ủy đã trao Quyết định luân chuyển, chỉ định ông Huỳnh Thanh Phương- Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, phó trưởng Đoàn phụ trách Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Bí thư Huyện ủy Gò Dầu, nhiệm kỳ 2020- 2025, kể từ ngày 01/8/2021.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng- Phó bí thư Tỉnh ủy đã phát biểu chúc mừng các đồng chí được luân chuyển, điều động vào vị trí mới, mong rằng khi nhận nhiệm vụ mới, các đồng chí phát huy tốt vai trò của người lãnh đạo, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ được giao.