TRAO NHÀ MÁI ẤM TÌNH THƯƠNG CHO NGƯỜI NGHÈO TRÊN ĐỊA BÀN XÃ PHƯỚC THẠNH HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ sáu - 19/01/2018 23:00 77 0

DSC00928.JPG

Ông Phạm Văn Tân Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cho nhà trợ;

Để góp phần thực hiện chương trình công tác giảm nghèo và xây dựng nông thôn mới, trên địa bàn xã Phước Thạnh, huyện Gò Dầu trong năm 2018. Ngày 19.01.2018, Tại hộ gia đình bà Lê Thị Kim Quyên sinh năm 1980, ấp Phước An xã Phước Thạnh. Đảng ủy- UBND xã Phước Thạnh huyện Gò Dầu phối hợp cùng nhà tài trợ, tổ chức lễ trao tặng 02 căn nhà Mái ấm tình thương và 01 căn nhà nhân ái cho các gia đình thuộc diện hộ nghèo đang gặp khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Phạm Văn Tân Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Mạnh Hùng TUV, Bí thư Huyện ủy, ông Hà Văn Cung Phó Bí thư Huyện ủy- Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Phỉ Chủ tịch HĐND huyện; bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện Gò Dầu; ông Võ Văn Lực Giám đốc Công ty TNHH Tăng Ngọc Lực, Thành phố Tây Ninh.

Căn nhà nhân ái  được trao cho bà Lê Thị Kim Quyên sinh năm 1980, ngụ ấp Phước An xã Phước Thạnh và 02 căn nhà Mái ấm tình thương trao cho bà Nguyễn Thị Đệ sinh năm 1937, ngụ ấp Phước Đông và hộ ông Đặng Thành Dân sinh năm 1978, ngụ ấp Phước An, xã Phước Thạnh

Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng từ 32 đến 49 m2, kinh phí xây dựng từ 48 đến 60 triệu đồng. Với tổng số tiền xây dựng 03 căn nhà gần 160 triệu đồng. Nguồn vốn do Công ty ty TNHH Tăng Ngọc Lực, Thành phố Tây Ninh,tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 120 tiệu đồng (mỗi căn nhà là 40 triệu đồng), phần còn lại các gia đình góp thêm.

Dịp này ông Phạm Văn Tân Phó Bí thư Tỉnh ủy- Chủ Tịch UBND tỉnh Tây Ninh, trao tặng Bằng khen của UBND tỉnh cùng bức trướng cho Công ty TNHH Tăng Ngọc Lực, địa chỉ đường 30/4, Phường Ninh An, Thành phố Tây Ninh, đã có thành tích đóng góp kinh phí xây dựng nhà cho các hộ gia đình nghèo trên địa bàn huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.