ĐỘI QUẢN LÝ THỊ TRƯỜNG SỐ 01: TIÊU HỦY HÀNG HÓA TỊCH THU.

Thứ hai - 19/12/2016 21:00 1.934 0

Sáng ngày 16.12.2016, Đội Quản lý thị trường số 01 (địa chỉ ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu) tiến hành tiêu hủy hàng hóa vi phạm hành chính bị tạm giữ, tịch thu theo thủ tục hành chính. Với sự tham gia giám sát và chứng kiến thực hiện tiêu hủy hàng hóa theo quy định như: Đại diện Chi Cục Quản lý thị trường tỉnh Tây Ninh; Công an huyện; Phòng Kinh tế- Hạ tầng; Phòng Tài chính- Kế hoạch; phòng Y tế  và Đài Truyền thanh huyện Gò Dầu.

Đợt tiêu hủy hàng hóa này gồm có Chai Ga mini đã qua sử dụng; Mỹ phẩm các loại và đồ điện gia dụng ( Mi crô).

Các loại hàng hóa tang vật trên được tiêu hủy bằng các hình thức như : đối với 290 chai Ga mini đã qua sử dụng được bẻ đầu kim; đối với 39 Mũ bảo hiểm được tiến hành đập bỏ và 103 hộp tuýp mỹ phẩm được tiến hành đốt bỏ. Được biết các hàng hóa này được tịch thu từ đầu năm 2016 cho đến nay trên địa bàn huyện Gò Dầu.