KHAI MẠC HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ ba - 04/10/2016 15:00 114 0

Sáng ngày 01.10.2016, tại Trường Tiểu học thị trấn huyện Gò Dầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa- Thể thao huyện , tổ chức lễ khai mạc Hội khỏe  Phù Đổng vòng huyện năm học 2016-2017.

Tham dự Hội khỏe Phù Đổng năm nay có gần 1.500 vận động viên của 41 trường Trung học cơ sở và tiểu học trong toàn huyện Gò Dầu. Với 09 môn thi đấu như: Điền kinh; Cờ vua; Bóng bàn; Cầu long; Bóng chuyền; Bóng đá; Bơi lội; Đá cầu; Kéo co, được khởi tranh từ ngày 25/9 đến ngày 06/10/2016 tại 06 địa điểm trên địa bàn huyện.

Hội khỏe Phù Đổng là một hình thức và biện pháp thích hợp để phát triển phong trào TDTT tăng cường giáo dục thể chất và đạo đức cho học sinh, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt". Được biết trong Hội khỏe Phù đổng vòng tỉnh  năm học vùa qua huyện Gò Dầu đạt hạng 3 toàn đoàn, trong đó có em Huỳnh Duy Tân đã đem về cho huyện 02 tấm huy chương đồng khu vực Toàn quốc về môn bơi 50 mét tự do và bơi tiếp sức 4 X 50 mét nam.

Sau Hội khỏe Phù Đổng vòng huyện, phòng GD&ĐT huyện Gò Dầu sẽ tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao vào đội tuyển của huyện, để bồi dưỡng xây dựng đội ngũ vận động viên nòng cốt tham gia Hội khỏe Phù Đổng vòng tỉnh trong thời gian tới.