GÒ DẦU TỔ CHỨC NGÀY CHẠY OLIMPIC NĂM 2016.

Thứ hai - 28/03/2016 14:55 109 0

          Hưởng ứng chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2016 và kỷ niệm 70 năm Ngày Thể thao viêt Nam ( 27/3/1946-27/32016), Sáng ngày 26.3.2016, đồng loạt các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu đã tổ chức lễ phát động Ngày chạy Olimpic vì sức khỏe toàn dân năm 2016.

Tại Thị Trấn Gò Dầu có trên 1.000 vận động viên là công chức, viên chức, học sinh và nhân dân tham dự ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016. Tại buổi lễ bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện- trưởng BTC đã tuyên bố phát động “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2016 trên địa bàn huyện Gò Dầu. Với phương châm: Rèn luyện thân thể bảo vệ tổ quốc; Rèn luyện thân thể kiến thiết đất nước và Thể dục thể thao khỏe.

Đây là hoạt động thiết thực nhằm động viên các tầng lớp nhân dân tham gia luyện tập luyện thể dục, thể thao hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào “Khỏe để lập nghiệp và giữ nước”. Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập TDTT trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và chất lượng cuộc sống của nhân dân, chất lượng nguồn nhân lực; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần cũng cố khối đại đoàn kết toàn dân.

Sau buổi lễ phát động các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu đã đồng loạt tổ chức cho các vận động viên là công chức, viên chức, học sinh và nhân dân chạy tập thể với cự ly khoảng 1.000 mét trên các tuyền đường chính của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Công Kha.

  Ý kiến bạn đọc

Thống kê truy cập
  • Đang truy cập13
  • Máy chủ tìm kiếm2
  • Khách viếng thăm11
  • Hôm nay961
  • Tháng hiện tại4,290
  • Tổng lượt truy cập2,553,716
đường dây nóng
lịch công tác
trả lời kiến nghị người dân
lịch tiếp dâncủa lãnh đạo
dv công tỉnh
danh mục thủ tục hành chính
cổng dv công
hệ thống 1022
tuyên truyền phổ biến pháp luật
csdl quốc gia
tổng đều tra kinh tế
chuyển đổi số
hệ thống lấy số tự động
ds hổ trợ người lđ
thống kê báo cáo đăng ký
hướng dẫn thực hiện dịch vụ công trực tuyến
Công báo nước VN
hỏi đáp
hộp thư điện tử
csdl quốc gia về vb pháp luật
Công báo Tây Ninh
công khai minh bạch
góp ý văn bản pháp luật
Học tập làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh
Xây dựng Đảng
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây