Hội cựu chiến binh xã Phước Đông tổng kết công tác hội năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024

Thứ tư - 27/12/2023 07:40 83 0
Sáng ngày 26/12/2023, Tại hội trường UBND xã Phước Đông. Hội Cựu chiến binh xã Phước Đông tổ chức hội nghị tổng kết công tác hội năm 2023, triển khai nhiệm vụ năm 2024. Đến dự có đồng chí: Phan Văn Đúp-chủ tịch Hội cựu chiến binh huyện Gò Dầu. đồng chí Huỳnh Trung Nghĩa-ủy viên Ban thường vụ Đảng ủy-chủ tịch MTTQ xã, đồng chí Huỳnh Văn Út-đảng ủy viên-phó chủ tịch UBND xã, Cùng tất cả các trưởng ban ngành, đoàn thể và ủy viên Ban chấp hành hội, chi hội trưởng, hội viên tiêu biểu đều có mặt tại hội nghị.

Năm 2023, Hội CCB xã đã làm tốt công tác tuyên truyền, vận động cán bộ hội viên thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và quy định của địa phương; tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua tại địa phương, cơ quan, đơn vị. Phối hợp với các ban ngành, đoàn thể của xã tham gia 5/5 ấp đợt giám sát thực hiện Quy chế dân chủ cơ sở ở xã. Phong trào “CCB giúp nhau giảm nghèo, làm kinh tế giỏi” đã xuất hiện các hội viên CCB điển hình tiên tiến, tiêu biểu trong lao động sản xuất, kinh doanh, từng bước góp phần xóa đói, giảm nghèo trên địa bàn xã.

Đã vận động, tuyên truyền hội viên CCB tham gia tổng dọn vệ sinh đường xanh, sạch đẹp. Hội cũng vận động xây dựng quỹ tương trợ giúp đõ nhau phat triển kinh tế gia đình ở mỗi chi hội. tổ chưc thăm hỏi hội viên ốm đau với. thăm hỏi tặng quà chó các hội viên khó khăn nhân các ngày lễ lớn trong năm với số tiền là trên 60 triệu đồng, tổ chức giao lưu văn nghệ giữa các hội viên trên địa bàn 5 ấp và các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

Tại hội nghị , UBND xã đã tặng giấy khen cho 02 tập thể, 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác hội năm 2023.

Tác giả: quản trị, Diêm Phước Đông