Huyện đoàn Gò Dầu phát gạo miễn phì cho người dân khó khăn.

Thứ sáu - 01/05/2020 17:00 88 0

FB_IMG_1588168196015.jpg

Huyện đoàn GD phát gạo cho người khó khăn..

Để hưởng ứng tuần lễ chăm lo cho nhân dân. Trong 02 ngày 29-30/4/2020 Ban thường vụ Huyện đoàn Gò Dầu tỉnh Tây Ninh đã phối hợp cùng Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện đưa vào hoạt động cây ATM gạo với ý nghĩa "Việc làm nhỏ, ý nghĩa to" và "San sẻ yêu thương, vượt qua đại dịch".

Kết quả qua gần  03 buổi, Cây ATM Gạo đã gửi đến người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 03 xã Cẩm Giang, Hiệp Thạnh và Bàu Đồn được gần 2,5 tấn gạo với tổng kinh phí hơn 26 triệu đồng, trong đó UBMTTQ huyện ủng hộ 900kg, phần còn lại do Huyện đoàn Gò Dầu vận động các nhà hảo tâm trong và ngoài huyện Gò Dầu hỗ trợ. Riêng chi đoàn cơ quan tỉnh đoàn Tây Ninh đã hỗ trợ cây ATM gạo.