Gò Dầu khen thưởng sinh viên Trường trung cấp Y Tế Tây Ninh trong hỗ trợ chống dịch covid- 19

Thứ tư - 15/04/2020 00:00 248 0

15.jpg

Bác sĩ Võ Văn Quốc- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã trao giấy khen cho các sinh viên;

Chiều ngày 14.4.2020, tại Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu, Bác sĩ Võ Văn Quốc- Giám đốc Trung tâm Y tế huyện đã trao giấy khen của chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho các sinh viên trường trung cấp Y Tế Tây Ninh tham gia chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện.

Góp phần trong công tác phòng, chống dịch Covid- 19, trường trung cấp Y Tế Tây Ninh phân công 10 sinh viên năm 2 của trường đến hỗ trợ Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu về công tác chuyên môn như: lập danh sách người cách ly, đo thân nhiệt, theo dõi tình trạng sức khỏe của người cách ly… tại các điểm cách ly tập trung trên địa bàn huyện.

Trong quá trình phục vụ, lực lượng y bác sĩ, nhân viên y tế cùng các sinh viên đều tích cực chủ động hoàn thành nhiệm vụ, đảm bảo phản ứng nhanh, kịp thời, không để người bị cách ly phiền hà, góp phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Qua hơn 14 ngày hỗ trợ, đến nay huyện Gò Dầu đã giải tỏa 3 khu cách ly tập trung và cho thoát cách ly 510 công dân, hiện còn 114 công dân đang thực hiện cách ly tập trung.

Dịp này, Trung tâm Y tế huyện Gò Dầu cũng đã khen thưởng cho 10 sinh viên của trường Trung cấp Y Tế Tây Ninh vì có thành tích xuất sắc trong đợt hỗ trợ phòng, chống dịch Covid- 19 trên địa bàn huyện Gò Dầu.