GÒ DẦU: TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA KHEN THƯỞNG NĂM 2018.

Thứ tư - 27/02/2019 00:00 86 0
Chiều ngày 25.02.2019, huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác thi đua, khen thưởng năm 2018. Đến dự có ông Nguyễn Hữu Ngân, Phó Giám đốc Sở Nội vụ - Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng tỉnh Tây Ninh; ông Nguyễn Văn Nhu Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Phạm Văn Phỉ, Chủ tịch HĐND huyện, Công Hà Văn Cung Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện- Chủ tịch hội đồng thi đua, khen thưởn huyên Gò Dầu chủ trì hội nghị.

tặng thưởng CSTĐ cấp tỉnh cho các cá nhân;

Để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong năm, Ủy ban nhân dân huyện đã kịp thời phát động phong trào thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phát triển kinh tế- xã hội, quốc phòng- an ninh năm 2018, chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, qua đó đã góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trọng tâm như: trong năm huyện đã thực hiện hoàn thành 9/10 chỉ tiêu chủ yếu (chỉ tiêu Giá trị sản xuất nông nghiệp không đạt) và 8/8 chỉ tiêu phát triển ngành. Tình hình kinh tế tiếp tục phát triển; tổng giá trị sản xuất tăng so cùng kỳ năm trước. Thực hiện có hiệu quả 02 kế hoạch tái cơ cấu ngành nông nghiệp trên địa bàn huyện. Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới trên các xã luôn được quan tâm thực hiện; tập trung cho xã Phước Thạnh để được công nhận xã nông thôn mới năm 2018, đến nay xã đạt 19/19 tiêu chí. Thu ngân sách đạt và vượt kế hoạch, đã góp phần cân đối ngân sách; đảm bảo đầu tư phát triển. Công tác xây dựng cơ bản được tập trung, đã thi công hoàn thành đưa vào sử dụng nhiều công trình phát triển kinh tế- xã hội của huyện. Các hoạt động văn hóa, thông tin, thể thao, y tế, giáo dục, giải quyết việc làm được đảm bảo thường xuyên cũng như trong dịp lễ, tết chu đáo, kịp thời; hoàn thành kế hoạch giảm nghèo năm 2018. Công tác giải quyết khiếu nại của công dân và công tác tiếp công dân được quan tâm chỉ đạo và thực hiện tốt. Ba khâu đột phá về cải cách hành chính, phát triển nguồn nhân lực và phát triển kết cấu hạ tầng được quan tâm chỉ đạo, tổ chức thực hiện và tiếp tục đạt được nhiều kết quả đáng kể. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững ổn định.

Tặng  Huân, Huy chương kháng chiến cho 02 cá nhân;

Dịp này, huyện đã trao tặng Huân chương, Huy chương của Chủ tịch nước cho 02 cá nhân, (trong đó có 01 Huân chương kháng chiến hạng 3 và 01 Huy chương kháng chiến hạng nhì), đã có thành tích trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước. UBND tỉnh Tây Ninh tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua tỉnh cho 21 cá nhân. UBND huyện Gò Dầu tặng giấy công nhận danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cho 35 tập thể, 15 cá nhân đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở và 213 cá nhân đạt danh hiệu lao động tiên tiến.