Hội Khuyến học Tây Ninh và Gò Dầu: TRAO HỌC BỔNG TIẾP SỨC ĐỀN TRƯỜNG ĐẦU NĂM HỌC 2016-2017.

Thứ ba - 23/08/2016 23:00 114 0

Ngày 23.8.2016, Tại Hội trường UBND huyện Gò Dầu, Hội khuyến học tỉnh Tây Ninh và huyện Gò Dầu phối hợp với các đơn vị tài trợ, tổ chức trao học bổng tiếp sức đến trường đầu năm học mới 2016-2017. Đến dự lễ có ông Lê Minh Thành Chủ tịch HKH tỉnh Tây Ninh; ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Gò Dầu; ông Lê Văn Khôi PCT HĐND huyện, bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện.

Trong đợt trao học bổng này, Hội khuyến học tỉnh- huyện Gò Dầu trao 174 suất học bổng cho sinh viên đang theo học tại các trường đại học, các em học sinh nghèo hiếu học nhưng có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Trong đó Hội Khuyến học tỉnh tặng 50 suất cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 600.000 đồng và 20 suất cho sinh viên, mỗi suất là 01 triệu đồng; Hội khuyến học huyện trao 104 suất gồm 98 suất cho các em học sinh, mỗi suất trị giá 500.000 đồng và 6 suất cho sinh viên, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Ngoài ra các em sinh viên, học sinh còn nhận thêm 15 quyển tập. Với tổng kinh phí cho đợt tặng học bổng lần này trên 100 triệu đồng tiền mặt và hơn 2.500 quyển tập học sinh. Nguồn kinh phí do Hội khuyến học tỉnh- huyện vận động Ban liên lạc Đồng hương Tây Ninh tại Thành phố HCM; Cơ sở Đông dược Song long TP.HCM; Quỹ vì người nghèo huyện Gò Dầu và Ban Đại diện hội thánh Cao đài Tây Ninh cùng một số đơn vị khác hỗ trợ.