GÒ DẦU TRAO 02 NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT CHO HỘ NGHÈO.

Thứ tư - 06/12/2017 21:00 111 0
Ngày 06.12.2017 Tại hộ gia đình ông Nguyễn Văn Chuông, ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước, Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu tổ chức buổi lễ bàn giao 02 căn nhà đại đoàn kết cho các hộ nghèo, hộ thuộc diện chính sách bảo trợ xã hội (người mù) khó khăn về nhà trên địa bàn xã Thanh phước và thị trấn Gò Dầu. Tham dự có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, ông Nguyễn Minh Lễ Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần xây dựng giao thông Tây Ninh; Lãnh đạo Hội người mù huyện Gò Dầu cùng lãnh đạo xã Thanh Phước và thị trấn Gò Dầu..

DSC00631.JPG

Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao quyết định tặng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình;

Căn thứ nhất được trao cho gia đình ông Nguyễn Văn Chuông, ấp Xóm Mới 2, xã Thanh Phước; Căn thứ 2 được trao cho gia đình ông Nguyễn Hồng Thái, ngụ Khu phố Thanh Hà, thị trấn Gò Dầu. Mỗi căn nhà có diện tích xây dựng là 28 m2 với số tiền là 40 triệu đồng.

Tổng số vốn đầu tư xây dựng 02 căn nhà là 80 triệu đồng. Nguồn vốn do Công ty cổ phần xây dựng giao thông Tây Ninh ủng hộ

Dịp này Ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy trao tặng Bằng khen cùng Bức trướng của UBND tỉnh Tây Ninh và Bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu trao thư cảm ơn và hoa cho đơn vị tài trợ là Công ty cổ phần xây dựng giao thông Tây Ninh.