CHÙA LONG THANH VÀ BẢO PHÁP TẶNG QUẢ TRUNG THU NĂM 2017.

Thứ sáu - 06/10/2017 16:00 77 0
Nhân dịp Tết trung thu năm 2017, Sáng ngày 03.10.2017, tại Trường tiểu học Xóm Mới, xã Thanh Phước, UBND xã Thanh Phước phối hợp cùng Chùa Long Thanh xã Thanh Phước, tổ chức trao tặng 350 phần quà trung thu cho các em học sinh Trường Tiểu học Xóm Mới. Mỗi phần trị giá 50.000 đồng. Tổng kinh phí là 17,5 triệu động do Đại đức Thích Thiện Xuân, trụ trì chùa Long Thanh xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu vận động các phật tử và các mạnh thường quân hỗ trợ.

DSCN5353.JPG

Các đại biểu huyện- xã cùng nhà tài trợ chụp hình lưu niệm với các em học sinh trường TH Xóm mới .

Chiều cùng ngày, Chùa Bảo pháp (xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu) cùng đại diện UBMTTQVN huyện, đã tổ chức trao tặng quà trung thu cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Đức.

Trong đợt tặng quà Trung thu lần này, Chùa Bảo Pháp đã tặng 500 phần quà gồm: Bánh trung thu, sữa và lòng đèn. Với tổng số tiền là 12,5 triệu đồng, do Đại đức Thích Thiện Pháp Trụ trì chùa, vận động các tăng ni, phật tử tài trợ.

Đây là việc làm đầy ý nghĩa, đem lại niềm vui tươi, hạnh phúc cho các em học sinh Trường Tiểu học Xóm Mới, xã Thanh Phước và các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thạnh Đức nhân dịp tết trung thu 2017.