GÒ DẦU ĐẠT TRÊN 100% VỀ CHỈ TIÊU HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO TRONG NĂM 2017

Thứ năm - 16/11/2017 23:00 127 0
Sáng ngày 16.11.2017, Huyện Hội chữ thập đỏ Gò Dầu, phối hợp với các ngành chức năng và Trung tâm truyền máu khu vực Chợ Rẫy, tổ chức vận động cán bộ, công nhân viên chức, người lao động, đoàn viên thanh niên, lực lượng vũ trang, hội viên của các tổ chức đoàn thể và quần chúng nhân dân trong toàn huyện hiến máu nhân đạo đợt VI năm 2017.

Người dân tham gia hiến máu cứu người.

​Đợt hiến máu lần này đã tiếp nhận được 74 đơn vị máu, có nhiều người tiếp tục hiến máu hàng chục lần, đáng biểu dương như anh Dương Quang Lớn ngụ xã Bàu Đồn đã hiến máu gần 100 lần. Trong nhiều năm qua, huyện Gò Dầu đã làm tốt công tác tuyên truyền vận động, phong trào hiến máu nhân đạo của huyện ngày càng phát triển, lan tỏa rộng khắp trong các tầng lớp xã hội. Các tầng lớp nhân dân hiểu rõ ý nghĩa việc hiến máu nhân đạo là thể hiện nghĩa cử cao đẹp, giúp ích cho xã hội,  cứu sống những người bệnh trong lúc hiểm nghèo, đặc biệt đối với những bệnh nhân nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Kết quả số người tham gia hiến máu ngày càng đông. Trong năm 2017 qua 04 đợt vận động đã có 1.482 người hiến máu nhân đạo đạt trên 100% chỉ tiêu cấp trên giao./.