CHỦ TỊCH ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH TÂY NINH ĐẾN DỰ TRAO 2 CĂN NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ HƠN 200 PHẦN QUÀ CHO NGƯỜI NGHÈO Ở GÒ DẦU

Thứ tư - 15/11/2017 22:00 50 0
Chiều ngày 14.11.2017, tại xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, đoàn từ thiện Rotaly và Công ty Cao su An Cố đã đến trao 2 căn nhà đại đoàn kết cùng hơn 200 phần quà cho người nghèo trên địa bàn xã Thanh Phước. Đến dự có ông Phạm Văn Tân- Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh, ông Lê Văn Sỹ- Phó bí thư thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

Trao quà cho các em học sinh nghèo.

Đoàn từ thiện đã trao 02 căn nhà đại kết cho gia đình chị Nguyễn Thị Cụt, sinh năm 1981 và gia đình ông Nguyễn Văn Giỏi, sinh năm 1958, mỗi căn nhà được Công ty Cao su An Cố và Hội từ thiện Rotaly hỗ trợ 40.000.000 đồng; trao 30 chiếc xe đạp và 70 phần quà là tập vỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi chiếc xe đạp trị giá 1.050.000 đồng; trao 146 phần quà cho những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã, mỗi phần quà trị giá 400.000 đồng. Tổng kinh phí của đợt trao tặng nhà đại đoàn kết và quà cho người nghèo trên địa bàn xã Thanh Phước đợt này là 200.000.000 đồng do Hội từ thiện Rotaly và Công ty Cao su An Cố đóng trên địa bàn xã hỗ trợ.

Qua việc trao tặng nhà đại đoàn kết và tặng quà cho người nghèo nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo chính quyền địa phương cùng các nhà mạnh thường quân đến với những mảnh đời còn nhiều khó khăn trong cuộc sống, giúp họ có thêm động lực để vươn lên trong cuộc sống.