TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA TẠI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ năm - 02/02/2017 16:00 77 0

Ngày 25.01.2017, UBND huyện Gò Dầu phối hợp cùng Đảng ủy- UBND Thị trấn Gò Dầu, tổ chức lễ trao tặng nhà Tình nghĩa cho gia đình thương binh có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đến dự có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực huyện ủy, ông Lê Văn Khôi Phó Chủ tịch HĐND huyện bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện cùng chính quyền địa phương.

Căn nhà Tình nghĩa được trao cho hộ gia đình ông Phạm Văn Giấy sinh năm 1968 là Thương binh 4/4, hiện ngụ tại số 3/241 KP Nội Ô B, Thị trấn Gò Dầu. Căn nhà được xây dựng trên phần đất công của Thị trấn, có diện tích là 38,4 m2,với số tiền là 70 triệu đồng. Kinh phí xây dựng do Công ty TNHH Một thành viên Cao su 30-4 Tây Ninh ( địa chỉ xã Long Thành Nam, huyện Hòa Thành) hỗ trợ.

Tại buổi lễ  gia đình còn nhận quà của HU- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện Gò Dầu.