THANH PHƯỚC TRAO THIẾP MỪNG THỌ CHO CÔNG DÂN TRÒN 90 TUỔI ( ĐIỂM CỦA HUYỆN).

Thứ năm - 02/03/2017 17:00 75 0

IMG20170301080703.jpg

Trao thiếp mừng thọ và tặng quà cho các cụ tròn 90 tuổi tại xã Thanh Phước.

Ngày 01.3.2017, UBND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, được huyện chọn làm điểm tổ chức lễ trao thiếp mừng thọ của chủ tịch UBND tỉnh cho công dân tròn 90 tuổi năm 2017. Đến dự có bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu.

Trong đợt trao tặng thiếp mừng thọ năm 2017, toàn huyện Gò Dầu có 109 cụ ông, cụ bà tròn 90 tuổi được nhận thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh Tây Ninh, riêng tại Xã Thanh Phước có 17 cụ. Mỗi cụ được trao tặng thiếp mừng thọ kèm theo một phần quà trị giá 100.000đồng và 300.000 đồng tiền mặt. Tổng kinh phí trao tặng gần 44 triệu triệu đồng do tỉnh hỗ trợ.

Nhân tại buổi lễ trao thiếp mừng thọ, Chủ tịch UBND xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu Nguyễn văn Lạc, thay mặt Đảng ủy- HĐND-UBND-UBMTTQVN xã Thanh Phước, kính chúc các cụ sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội. Với tinh thần tuổi cao gương sáng để nêu gương cho con cháu học tập noi theo. Xứng đáng với nội dung của tỉnh trao tặng là " Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ quê hương Tây Ninh giàu đẹp.