ĐỘI K71 PHỐI HỢP CÙNG XÃ CẨM GIANG LÀM CÔNG TÁC DÂN VẬN ĐỢT 1 NĂM 2019

Thứ sáu - 19/07/2019 23:00 100 0

phối hợp cùng xã Cẩm Giang bê tông hóa tuyến đường số 23 thuộc ấp Cẩm Bình.

Sáng ngày 16.7.2019,  Đội K71 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Tây Ninh phối hợp cùng Chính quyền và nhân dân xã Cẩm Giang ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2019 tại ấp Cẩm Bình, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu.

Lực lượng làm công tác dân vận với phương châm "Nghe dân nói, nói dân hiểu, làm dân tin"; đồng thời luôn tích cực đổi mới nội dung, hình thức, phương pháp tiến hành thực hiện phù hợp với từng địa bàn.

Trong 15 ngày ra quân, lực lượng làm công tác dân vận sẽ bê tông hóa, nâng cấp, dặm vá, phát quang, sửa chữa 6 tuyến đường giao thông nông thôn trên địa bàn xã với chiều dài trên 4.000 mét; tiến hành thắp sáng đường quê 02 tuyến có chiều dài hơn 1.500 mét; vận động xây tặng 02 căn nhà nhân ái và tình thương trị giá 90 triệu đồng; vận động tặng quà và khám bệnh, cấp thuốc miễn cho gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, Ban chỉ đạo công tác vận động quần chúng của xã sẽ tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao để phục vụ tinh thần cho lực lượng làm công tác dân vận.

Ngay sau lễ ra quân, Đội K71 Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh cùng lực lượng dân quân tự vệ và người dân tiến hành bê tông hóa tuyến đường số 23 ở ấp Cẩm Bình có chiều dài hơn 300 mét, ngang 3,2 mét với tổng kinh phí thực hiện là hơn 80 triệu đồng.