NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN NAM Á KHAI TRƯƠNG PHÒNG GIAO NGÂN HÀNG NAM Á GÒ DẦU.

Thứ năm - 01/08/2019 16:00 131 0
Ngày 31.7.2019, Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á, tổ chức khai trương phòng giao dịch ngân hàng Nam Á Gò Dầu ( tại số 396, Quốc lộ 22B, khu phố Nội Ô , thị trấn Gò Dầu), đây là phòng giao dịch thứ thứ 3 trên địa bàn tỉnh Tây Ninh (sau phòng giao dịch Tân Châu và Tân Biên). Đến dự có bà Lê Thị Thủy Phó Giám đốc Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh Tây Ninh; bà Võ Thị Tuyết Nga Phó Tổng Giám đốc ngân hàng thương mại Cổ Phần Nam Á, ông Lê Thành Công, Bi thư Huyện ủy Gò Dầu.

Các đại biểu cắt băng khai trương phòng giao dịch Nam A Bank Gò Dầu;

Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á là một trong những ngân hàng có tốc độ phát triển bền vững và luôn đạt được những kết quả kinh doanh tốt các năm qua. Đặc biệt, năm 2018 Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á đạt được kết quả vượt bậc khi lợi nhuận trước thuế đạt 231%. Nhân dịp khai trương, phòng giao dịch sẽ dành nhiều phần quà tặng hấp dẫn cho các khách hàng giao dịch đầu tiên.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu Trương Thị Phú, mong muốn Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á tiếp tục phát huy thế mạnh của mình, không chỉ mang đến các dịch vụ Ngân hàng hiện đại cho người dân mà còn giúp cho các doanh nghiệp có thể tiếp cận được nguồn vốn phục vụ cho sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế. Ngoài ra Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu Trương Thị Phú, mong muốn Ngân hàng Thương mại cổ phần Nam Á sẽ tích cực góp phần làm sôi động nền kinh tế, đóng góp vào sự nghiệp phát triển phồn vinh của tỉnh nhà nói chung và huyện Gò Dầu nói riêng, theo tiêu chí An toàn- hiệu quả và bền vững.