GÒ DẦU THĂM CÁC DOANH NGHIỆP NHÂN NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM.

Thứ năm - 10/10/2019 10:00 95 0
Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Doanh nhân Việt Nam (13/10/1945-13/10/2019), ngày 10.10.2019, huyện Gò Dầu thành lập đoàn đến thăm hỏi các Doanh nghiệp trên địa bàn huyện. Đoàn do Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân huyện Gò Dầu, Bùi Văn Tốp làm Trưởng đoàn.

Lãnh đạo huyện GD tặng lẵng hoa cho các doanh nghiệp.

Đoàn đã đến thăm Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Hui Chin; Công ty TNHH Hoàng Ân Tây Ninh cùng ngụ ấp Suối Cao; Công ty Cổ phần Công nghiệp FeDeRaL Bay; Công ty TNHH sản xuất- Thương mại Bình Đức cùng ngụ  ấp Phước Đức B xã Phước Đông; Công ty TNHH SumMit, thị trấn Gò Dầu và Công ty TNHH săm lốp xe Liên Phúc, ấp Trâm Vàng, xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu.

Tại mỗi nơi đến thăm, đại diện cho đoàn Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Bùi Văn Tốp đã thăm hỏi về tình hình hoạt động của các doanh nghiệp, đồng thời trao tặng cho mỗi doanh nghiệp (Công ty) 01 lẵng hoa tươi thắm. Nhân kỷ niệm 74 năm ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10.

Qua việc thăm hỏi, nhằm lắng nghe những tâm tư, nguyện vọng của các Doanh nghiệp đóng trên địa bàn huyện. Từ đó để huyện có thể giúp đỡ  các doanh nghiệp tìm ra hướng tháo gỡ, cũng như động viên các doanh nghiệp an tâm đầu tư sản xuất, góp phần phát triển kinh tế huyện nhà trong thời gian tới.