CÔNG AN TÂY NINH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TẠI THỊ TRẤN GÒ DẦU.

Thứ sáu - 12/06/2015 15:00 64 0

Sáng ngày 11 tháng 6 năm 2015, tại Hội trường Công an Thị trấn Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND Thị trấn Gò Dầu đã tổ chức lễ trao Giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho Tập thể Công an Thị trấn và 03 cá nhân là: Trương Văn Kinh; Phạm Minh Tuấn và Trần Trường Giang là cán bộ Công an Thị trấn Gò Dầu  đã có thành tích triệt xóa tụ điểm đánh bạc ăn tiền vào ngày 08/4/2015.

Qua sinh hoạt cộng tác viên bí mật và quần chúng nhân dân cung cấp tại khu vực Ô1, Khu phố Thanh bình A, Thị trấn Gò Dầu có 01 tụ điểm đánh bạc ăn thua bằng tiền gây búc xúc trong nhân dân và ảnh hưởng đến tình hình ANTT trên địa bàn. Công an Thị trấn đã tiến hành trinh sát xác minh nắm được hoạt động của các đối tượng tham gia đánh bạc.Với tinh thần trách nhiệm cao, Công an Thị trấn áp dụng linh hoạt các biện pháp nghiệp vụ, kết quả vào lúc 01 giờ ngày 08/4/2015, Công an  thị trấn huy động 100% quân số đã tiến hành triệt xóa được tụ điểm đánh bài bửu, bắt quả tang 10 đối tượng tham gia đánh bạc cùng tang vật thu giữ gồm 121 lá bài tây, 6.900.000 đồng tiền mặt. Đồng thời qua kiểm tra khu vực xung quanh chiếu bạc thu giữ số tiền hơn 64 triệu đồng, 02 xe môtô. Qua điều tra, đã khởi tố, tạm giam 03 đối tượng, đang đề nghị khởi tố 05 đối tượng về hành vi đánh bạc.

Với thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh triệt xóa tụ điểm đánh bạc nói trên, Tập thể Công an Thị trấn và 03 cá nhân là cán bộ công an thị trấn được Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh khen thưởng đột xuất.

Công Kha.