GÒ DẦU TỔ CHỨC KỸ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG CÔNG AN NHÂN DÂN VIỆT NAM.

Thứ tư - 19/08/2015 22:40 158 0
Sáng ngày 19.8.2015, UBND huyện Gò Dầu long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống Công an nhân dân (19.8.1945-19.8.2015) và 10 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ Quốc (19.8.2005- 19.8.2015). Đến dự có các đ/c lãnh đạo của các phòng nghiệp vụ Công an Tây Ninh; đ/c Lê Văn Sỹ, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, Các đ/c nguyên là lãnh đạo công an huyện đã nghĩ hưu cùng lãnh đạo các ban ngành,đoàn thể và lãnh đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu, đ/c Nguyễn Văn Nên Ủy viên BCHTW Đảng, Bộ trưởng, chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ có gửi lẵng hoa chúc mừng.

Lãnh đạo Huyện GD tặng hoa và quà cho anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Phạm Văn Chiến

Tại buổi lễ, các đại biểu Nghe đ/c Võ Văn Dũng Chủ tịch UBND huyện, ôn lại truyền thống vẻ vang của Công an nhân dân Việt Nam nói chung và lực lượng Công an huyện Gò Dầu nói riêng đã đạt được trong 70 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành và 10 năm xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong không khí phấn khởi kỷ niệm này, Lực lượng Công an huyện Gò Dầu càng tự hào vể những thành quả đạt được từ khi Công an nhân dân ra đời cho đến nay, Công an huyện Gò Dầu trưởng thành nhanh chóng và lập nhiều chiến công xuất sắc, đã được Đảng, Nhà nước ghi nhận phong tặng Đội trinh sát vũ trang Ban an ninh huyện danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và cá nhân đ/c Phạm Văn Chiến được phong tặng danh hiệu anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân và nhiều phần thưởng cao quí khác.

Vời niềm tự hào về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, về lực lượng Công an nhân dân Việt Nam anh hùng, Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân Gò Dầu tin tưởng rằng Công an huyện Gò Dầu sẽ tiếp tục kế thừa, phát huy truyền thống của ngành, truyền thống của quê hương “ Quyết tử giữ Gò Dầu”, mãi mãi xứng đáng là lực lượng tin cậy của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Gò Dầu trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội.

Dịp này, UBND huyện Gò Dầu tuyên dương và tặng quà cho 13 tập thể và 24 cá nhân tiêu biểu.

Công Kha.