GÒ DẨU TỔ CHỨC DIỄU HÀNH HƯỞNG ỨNG “ NGÀY THẾ GIỚI PHÒNG, CHỐNG MA TÚY, NGÀY TOÀN DÂN PHÒNG ,CHỐNG MA TÚY 26/6”

Thứ ba - 30/06/2015 15:55 64 0

Sáng ngày 26 tháng 6 năm 2015, tại sân lễ Công an huyện, UBND huyện Gò Dầu tổ chức lễ mít tinh, diễu hành hưởng ứng “ ngày thế giới phòng, chống ma túy; Ngày toàn dân phòng, chống ma túy 26/6”.Tham dự có: đ/c Thượng tá Huỳnh Trung Hiếu Phó, Trưởng phòng cảnh sát điều tra tội phạm về Ma túy Công an Tây Ninh. ông Lê Văn Sỹ PBT thường trực Huyện ủy Gò Dầu.

Ma túy luôn là hiểm họa khủng khiếp của nhân loại, ma túy hủy hoại sức khỏe, làm suy thoái nòi giống, phẩm giá và nhân cách con người. Vì vậy chúng ta tốt nhất là không thử, không giữ, không sử dụng ma túy, bởi dính dáng ma túy chỉ chuốc lấy thảm họa vào thân. Được biết Trong 6 tháng đầu năm 2015, Công an huyện Gò Dầu đã phát hiện 08 vụ 15 đối tượng mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy; khởi tố 7 vụ 8 bị can, phạt hành chính 01 vụ 01 đối tượng mua ma túy để sử dụng. Gọi hỏi, răn đe, thử nhanh chất ma túy 638 lượt người, phát hiện 158 lượt người dương tính, phạt hành chính 120 người. Hiện nay trên địa bàn huyện có 9/9 xã- thị trấn có người nghiện ma túy.

Vì tương lai của bản thân và gia đình, vì thế hệ mai sau, vì sự tồn vong của đất nước, Bà Trương Thị Phú Phó chủ tịch UBND huyện, thay mặt Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm; tệ nạn xã hội và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc huyện Gò Dầu kêu gọi các cấp, các ngành và toàn thể nhân dân trên địa bàn huyện hãy cùng chính quyền ngăn chặn có hiệu quả tệ nạn ma túy và tuyên bố ra quân hưởng ứng “Ngày thế giới phòng, chống ma túy; Ngày toàn dân phòng, chống may túy 26/6.

Sau buổi lễ mít tinh huyện đã tổ chức đoàn đi diễu hành, bằng xe mô tô chạy qua một số con đường chính ở các xã- thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu.

Công Kha.