CÔNG AN TÂY NINH KHEN THƯỞNG 3 CÁ NHÂN CÓ THÀNH TÍCH BẮT TRỘM TẠI XÃ THANH PHƯỚC HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ tư - 15/11/2017 22:00 90 0
Ngày 14.11.2017, tại Văn phòng ấp Xóm Mới 1 xã Thanh Phước huyện Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Thanh Phước, tổ chức lễ trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho 03 cá nhân có tinh thần dũng cảm trong việc truy bắt đối tượng trộm cắp tài sản gồm: Nguyễn Thành Trung; Đặng Hoàng Nghĩa và Nguyễn Ngọc Duyên đều ngụ ấp Xóm Mới 1, xã Thanh Phước huyện Gò Dầu.

​Khen thưởng 3 cá nhân có thành tích bắt trộm;

Trước đó Khoảng 13 giờ ngày 10/10/2017, ông Nguyễn Công Thuận ngụ Xóm Mới 1, xã Thanh Phước điều khiển xe mô tô đi công việc về dựng phía trước nhà rồi vào trong nhà nằm nghĩ. Được khoảng 10 phút thì nghe có tiếng xe nổ máy nên ông chạy ra thì phát hiện xe đã bị lấy trộm, ông vừa chạy bộ đuổi theo vừa hô trộm… chạy khoảng 20 mét thì ông nắm được đuôi xe làm cho đối tượng và xe cùng ngã, ông Thuận liền ôm vật đối tượng nhưng với bản tính manh động, liều lĩnh đối tượng đã thoát được và tiếp tục chạy bộ nhằm tẩu thoát. Lúc này các anh Nguyễn Thành Trung; Đặng Hoàng Nghĩa và Nguyễn Ngọc Duyên đều ngụ ấp Xóm mới 1, xã Thanh Phước huyện Gò Dầu ( là hàng xóm gần nhà ông Thuận) nghe tri hô chạy ra thì phát hiện đối tượng đang bỏ chạy về hướng KP Thanh Bình A, thị trấn Gò Dầu, nên cả 3 anh cùng nhau truy đuổi khoảng 200 mét bắt kịp, vật ngã và khống chế đối tượng giao cho Công an xã Thanh Phước giải quyết.

Qua làm việc đối tượng khai tên Trần Văn Bạn ngụ ấp Bình Hòa, xã Bình Thạnh, huyện Trãng Bàng đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp xe mô tô. Sau đó Công an xã đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Gò Dầu xử lý theo quy định, tiếp tục khai thác đối tượng thừa nhận có 01 tiền án về hành vi "Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có".