UBND HUYỆN GÒ DẦU KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT PHONG TRÀO TDBVANTQ TẠI XÃ THẠNH ĐỨC.

Thứ sáu - 17/11/2017 16:00 86 0
Chiều ngày 16.11.2017, tại Văn phòng ấp Bông Trang xã Thạnh Đức huyện Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu, đ/c Thượng tá Ngô Văn Mẫn Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Thạnh Đức, tổ chức lễ trao Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho Tập thể Ban điều hành mô hình “ Sử dụng camera phòng, chống tội phạm xã Thạnh Đức và 01 cá nhân là bà Hà Thị Ngọc Phú Trưởng Ban điều hành mô hình “Vận động toàn dân tham gia tố giác, truy bắt tội phạm ấp Bông Trang đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “ Toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc”

​Khen thưởng tại xã Thạnh Đức.

Trước đó Khoảng 17 giờ 30 ngày 29/9/2017, Ông Huỳnh Tấn Lạc, ngụ ấp Bông Trang, xã Thạnh Đức đến Công an xã Thạnh Đức trình báo bị trộm đột nhập vào nhà lấy cắp 02 bình ắc quy (trị giá khoảng 2,5 triệu đồng). Nhận được tin báo Công an xã tiến hành xác minh, đồng thời truy xuất camera, qua truy xuất phát hiện đối tượng trộm cắp tài sản là nữ và phát động người dân trên địa bàn tích cực tố giác tội phạm. Sau phát động đến ngày 02/10/2017, người dân phát hiện đối tượng đang sữa xe, liền báo cho công an xã đến nơi nhưng đã tẩu thoát Nhận định đối tượng vẫn còn trong khu vực nên công xã vận động nhân dân cùng nhau truy tìm. Trong quá trình truy tìm thì Lực lượng công an xã nhận được tin báo của bà Hà Thị Ngọc Phú phát hiện đối tượng giống với hình ảnh truy xuất từ camera đang trốn tại khu vực nhà bà Phú, Công xã nhanh chóng  triển khai lực lượng tiếp cận, khống chế bắt giữ đối tượng đưa về trụ sở công an xã làm việc.

Qua làm việc đối tượng khai tên Trần Thị Lượm sinh năm 1990 ngụ KP4, Phường 3, Thành phố Tây Ninh đã thừa nhận trộm cắp 02 bình ắc quy tại nhà ông Lạc. Công an xã đã bàn giao hồ sơ, đối tượng cùng tang vật cho công an huyện Gò Dầu giải quyết theo quy định, tiếp tục khai thác đối tượng thừa nhận có 02 tiền án đều về hành vi " Trộm cắp tài sản".