CÔNG AN TÂY NINH KHEN THƯỞNG ĐỘT XUẤT TẠI XÃ CẨM GIANG HUYỆN GÒ DẦU.

Thứ hai - 18/09/2017 22:00 96 0
Ngày 15.9.2017, tại phòng họp UBND xã Cẩm Giang huyện Gò Dầu, Được sự ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đ/c Thượng tá Ngô Văn Mẫn Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Cẩm Giang, tổ chức lễ trao Giấy khen và tiền thưởng đột xuất của Giám đốc Công an tỉnh cho 05 cá nhân là anh Ngô Phi Long; Nguyễn Đắc Sứ ngụ ấp Cẩm Thắng; Nguyễn Văn Lê; Võ Thành Ý và Nguyễn Văn Chi ngụ ấp Cẩm An xã Cẩm Giang có thành tích phát hiện bắt giử đối tượng trộm cắp tải sản trên địa bàn huyện vào ngày 21/7 và ngày 31/8/2017.

Khen thưởng đột xuất tại Cẩm Giang.

Khoảng 08 giờ ngày 21/7/2107 ông Đặng Hồng Phước, ngụ ấp Cẩm Bình , xã Cẩm giang điều khiển xe mô tô đến thánh thát Cẩm Long để làm công quả. Đến 11 giờ cùng ngày thì mọi người nghĩ trưa, nhưng có 01 người lén lút tiếp cận nhà xe. Nhận định có khả năng người này tìm cách trộm cắp tài sản nên 02 ông Nguyễn Phi Long và Nguyễn Đắc Sứ bí mật bám sát theo dõi, sau khoảng 10 phút theo dõi phát hiện đối tượng trộm xe mô tô của ông Phước chạy ra hướng QL 22B nhằm tẩu thoát. Lúc này Long và Sứ dùng xe mô tô cá nhân truy đuổi được khoảng 500 mét thì bắt kịp, 02 ông đã vượt lên cúp đầu xe làm đối tượng té ngã, 02 ông tiếp tục xông vào vật ngã, khống chế bắt đối tượng giao công an xã Cẩm Giang xử lý. Làm việc tại Công an đối tượng khai tên Nguyễn Minh Tân ngụ xã Đồng Khởi, huyện Châu Thành tỉnh Tây Ninh và thừa nhận toàn bộ hành vi trộm xe mô tô. Tiếp tục khai thác tại Công an huyện đối tượng Tâm thừa nhận có 02 tiền án và 01 tiền sự về hành vi " Trộm cắp tài sản"

Vụ thứ 2 khoảng 08 giờ ngày 03/8/2017 ông Nguyễn Minh Tùng ngụ Cẩm An xã Cẩm Giang điều khiển xe mô tô Sirius đi công việc về đến nhà để xe trước sân nhà. Khoảng 15 phút sau nghe tiếng nổ máy nên chạy lên phát hiện xe đã bị trộm. Lúc này ông Nguyễn Văn Lê; Võ Thành Ý và Nguyễn văn Chi cùng ngụ ấp Cẩm An xã Cẩm Giang là hàng xóm nhà ông Tùng nghe truy hô trộm, nên các ông dùng xe cá nhân truy đuổi. Khi đến khu vực Đình Cẩm An đã khống chế bắt đối tượng cùng tang vật giao công an xã Cẩm Giang xử lý theo quy định.

Qua làm việc tại công an xã đối tượng khai tên Nguyễn Thành Dũng ngụ xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu đã thừa nhận toàn bộ hành vi trộm cắp xe mô tô. Tiếp tục khai thác tại Công an huyện đối tượng Dũng thừa nhận có 03 tiền án về hành vi " Trộm cắp tài sản"

Với thành tích phát hiện bắt giữ đối tượng trộm cắp tải sản nói trên, 05 cá nhân là anh Long; Sứ ngụ ấp Cẩm Thắng; anh Lê; Ý và Chí đều ngụ ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu được Ban Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh khen thưởng đột xuất.