CÔNG AN HUYỆN GÒ DẦU TỔNG KẾT 5 NĂM THỰC HIỆN CHỈ THỊ 05/CT-BCA-X11 NGÀY 19/8/2013 CỦA BỘ CÔNG AN

Thứ bảy - 19/05/2018 18:00 86 0
Chiều ngày 18.5.2018, Công an huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết 5 năm thực hiện Chỉ thị số 05/CT-BCD-X11 ngày 19/8/2013 của Bộ Công an về tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy” giai đoạn 2013- 2018. Đến dự có ông Trần Minh Châu- Ủy viên thường vụ Trực, trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phạm Văn Phỉ- Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; bà Trương Thị Phú- Phó chủ tịch Ủy ban nhân huyện Gò Dầu.

Đại biểu trao hoa biểu dương cho các chiến sĩ công an huyện.

Trong những năm qua, Công an huyện tiếp tục đẩy mạnh thực hiện phong trào "Công an nhân dân học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy" gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; siết chặt kỷ luật, kỷ cương, điều lệnh, xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ và phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc đã đi vào nề nếp; cán bộ, chiến sĩ chấn chỉnh trong văn hóa ứng xử; có ý chí tự phấn đấu, rèn luyện, tích cực trong công tác và chiến đấu.

Thông qua diễn đàn "Công an lắng nghe ý kiến nhân" và phong trào "Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc", bằng những việc làm thiết thực, Công an huyện ngày càng tạo được mối liên hệ gần gủi với nhân dân, được cấp ủy, chính quyền và nhân dân tin tưởng. Cụ thể, Công an huyện đã tổ chức thăm hỏi, tặng quà cho gia đình liệt sĩ, gia đình nghèo, thương bệnh binh và cán bộ sỹ quan công an hưu trí với số tiền hơn 150 triệu đồng; xây tặng 25 căn nhà đại đoàn kết, trị giá gần 900 triệu đồng; nhận đỡ đầu cho 10 phụ nữ và học sinh nghèo vượt khó.

Với tinh thần kiên quyết đấu tranh, chống tội phạm, trong 5 năm qua lực lượng Công an huyện Gò Dầu có 3 tập thể được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen; 17 tập thể và 27 cá nhân được Bộ Công an, chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Tây Ninh tặng bằng khen cùng nhiều tập thể và cá nhân được Giám đốc Công an tỉnh và Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu tặng giấy khen.

Dịp này, Công an tỉnh Tây Ninh đã biểu dương 02 tập thể, 04 cá nhân;  Công an huyện Gò Dầu đã biểu dương, khen thưởng cho 09 tập thể và 20 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy.