CÔNG AN TÂY NINH – UBND HUYỆN GÒ DẦU KHEN THƯỞNG TẠI XÃ CẨM GIANG.

Thứ sáu - 11/05/2018 16:00 142 0
Ngày 10.5.2018, đ/c Thượng tá Lê Hoàng Lâm Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu phối hợp Đảng ủy, UBND xã Cẩm Giang, tổ chức lễ trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh cho 02 cá nhân là anh Nguyễn Hoàng Anh sinh năm 2001, ngụ ấp Cẩm Thắng và anh Võ Thành Nhân sinh năm 1999 ngụ ấp Cẩm Long xã Cẩm Giang và Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện Gò Dầu cho 4 cá nhân là đ/c Trần Bá Khâm Phó Trưởng Câng an xã; đ/c Phạm Văn Lượng; đ/c Nguyễn Vinh Hạnh Công an viên xã Cẩm Giang; đ/c Võ Thành Long Công an viên xã Trường Đông huyện Hòa Thành. Đã có thành tích tham gia bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản vào ngày 22/02/2018.

Khen thưởng tại xã Cẩm Giang, huyện Gò Dầu.

Vừa qua, chị Nguyễn Thị Bé, sinh năm 1973, ngụ Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang đi công việc về để điện thoại Iphone 6 và 01 cái bóp (bên trong có 800.000 đồng cùng một số giấy tờ) trên bàn, rồi đi ra phía sau nhà dọn dẹp, chị nghe tiếng động ở phía trước nhà nên lên xem thì phát hiện một đối tượng đang thực hiện hành vi trộm điện thoại và cái bóp. Thấy vậy chị truy hô, thì đối tượng bỏ lại rồi tẩu thoát ra đường chạy về hướng Trường Đông, Hòa Thành. Lúc này anh Nguyễn Hoàng Anh và anh Võ Thành Nhân đang gần đó phát hiện đối tượng nên truy đuổi theo dù trời đang mưa lớn. Với quyết tâm phải bắt cho được nên 02 anh cùng lực lượng công an 02 xã Cẩm Giang và Trường Đông truy tìm. Khoảng 30 phút sau, thì phát hiện đối tượng đang trốn trên mái nhà của người dân (ấp Trường Ân, xã Trường Đông), nên đã vận động, thuyết phục, đưa đối tượng xuống đất, dẫn giải về trụ sở Công an xã Cẩm Giang làm việc.

Qua làm việc, đối tượng khai tên là Ngô Kim Linh sinh năm 1970, ngụ ấp Hiệp Trường, xã Hiệp Tân, huyện Hòa Thành, thừa nhận toàn bộ hành vi " Trộm cắp tài sản". Sau đó Công an xã Cẩm Giang đã bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện Gò Dầu xử lý, tại đây đối tượng thừa nhận có 01 tiền án tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản, 01 tiền án tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản và 03 tiền án Trộm cắp tài sản.