Gò Dầu khen thưởng đột xuất cho cá nhân có thành tích xuất sắc bắt giữ tội phạm trộm cắp tài sản

Thứ hai - 23/03/2020 17:00 93 0

Thượng tá Ngô Văn Mẫn- Phó trưởng Công an huyện trao giấy khen cho các cá nhân.

Chiều ngày 04.3.2020, thừa ủy quyền của Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu, đồng chí thượng tá Ngô Văn Mẫn- Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu đã đến trao thưởng đột xuất cho 4 cá nhân gồm: anh Đặng Minh Mẫn là chiến sĩ phục vụ có thời hạn thuộc phòng PK20 Công an Tây Ninh; ông Võ Phương Nam, công an viên xã Cẩm Giang, ông Trần Văn Tuấn và Lê hoàng Vĩnh Phúc là người dân cùng ngụ xã Cẩm Giang đã có thành tích xuất sắc bắt đối tượng trộm xe mô tô trên địa bàn xã Cẩm Giang.

Được biết, vào khoản 15 giờ ngày 04/02/2020, anh Lê Huỳnh Vĩnh Phúc, sinh năm 2000, ngụ ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang điều khiển xe mô tô biển số 70F1- 45493 đến tiệm photocopy 6 Ngo thuộc ấp Cẩm Thắng, xã Cẩm Giang để làm photo giấy tờ và để xe mô tô trước cửa tiệm nhưng không lấy chìa khóa ra khỏi xe. Lúc này, đối tượng Trần Hoàng Hải Long sinh năm 1982, ngụ ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh đi bộ ngang qua nhìn thấy nên leo lên xe nổ máy bỏ chạy về hướng xã Thạnh Đức. Khi phát hiện xe mô tô của mình bị người thanh niên lạ mặt lấy trộm, anh Phúc liền dùng xe mô tô của mẹ ruột mình cũng đang ở tiệm photo đuổi theo và kêu mẹ mình đến xã Cẩm Giang trình báo Công an.

Nhận được tin báo, Công an xã Cẩm Giang đã triển khai lực lượng truy đuổi theo đối tượng, đồng thời điện thoại báo cho Trạm tuần tra kiểm soát giao thông số 2 thuộc Phòng Cảnh sát giao thông Công an Tây Ninh mô tả đặc điểm nhận dạng và hướng tẩu thoát của đối tượng để phối hợp truy bắt.

Anh Lê Huỳnh Vĩnh Phúc đuổi theo đối tượng trộm xe đến đồng ruộng thuộc ấp Cẩm Bình thì bắt kịp đối tượng và ép xe đối tượng té ngã, đối tượng tiếp tục bỏ chạy bộ vào khu dân cư thì bị lực lượng công an cùng người dân bắt giữ giao công an huyện Gò Dầu xử lý theo qui định pháp luật.