GÒ DẦU HỘI THAO THỂ DỤC THỂ THAO QUỐC PHÒNG CỦA LLVT HUYỆN NĂM 2019.

Thứ bảy - 13/04/2019 00:00 122 0
Ngày 11.4.2019, Ban chỉ huy Quan sự huyện Gò Dầu, tổ chức khai mạc Hội thao Thể dục thể thao- Quốc phòng của lực lượng vũ trang năm 2019. Đến dự có đ/c Đại tá Nguyễn Thanh Hùng, Phó chỉ huy Trưởng Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Tây Ninh, đ/c Lê Thành Công, Bí thư Huyện ủy, đ/c Phạm Văn Phỉ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện, đ/c Trương Thị Phú, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

quang cảnh hội thao;

Tham gia Hội thao năm nay, có 281 vận động viên là các sĩ quan, quân nhân chuyên nghiệp, tiểu đội dân quân thuộc cơ quan quân sự huyện; Dân quân Ban chỉ huy quân sự các xã, thị trấn; Tự vệ  Ban chỉ huy quân sự cơ quan, tổ chức trên địa bàn huyện. Theo kế hoạch Hội thao được tổ chức trong 02 ngày (10-11/4/2019) với các môn thi đấu như: 04 môn thể thao quân sự phối hợp của lực lượng thường trực tổ chức tại cơ quan quân sự huyện; Ném Lựu đạn (03 môn thể thao quân sự phối hợp của Dân quân tự vệ); Võ chiến đấu Dân quân tự vệ ( nam, nữ) và chạy vũ trang 1.500 mét- 3.000 mét ( 03 môn thể thao quân sự phối hợp của dân quân tự vệ.

Qua hội thao nhằm để đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ huấn luyện chiến đấu và rèn luyện thể lực của cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang huyện góp phần nâng cao sức bền bỉ, dẻo dai đáp ứng tốt mọi yêu cầu nhiệm vụ được giao. Sau hội thao huyện tuyển chọn những vận động viên đạt thành tích cao, tổ chức huấn luyện nâng cao tham gia hội thao cấp tỉnh trong thời gian tới.

các thí sinh tham dự mơn Võ chiến đấu Dân quân tự vệ