GÒ DẦU TIÊU HỦY GẦN 7000 VIÊN PHÁO VI PHẠM HÀNH CHÍNH

Thứ năm - 19/09/2019 16:00 120 0

lực lượng chức năng tiến hành tiêu hủy hàng hóa.

Ngày 18.9.2019, tại Công an huyện Gò Dầu, với sự chứng kiến của Hội đồng tiêu hủy tang vật, phương tiện vi phạm hành chính đã tiến hành tiêu hủy một số hàng hóa, tang vật vi phạm hành chính bị tịch thu trong thời gian qua.

Cụ thể hàng hóa bị tiêu hủy lần này gồm: 6500 viên pháo banh các loại, 179 pháo cây, 26 pháo hộp và 01 pháo dây. Đây là số hàng hóa vi phạm bị lực lượng chức năng huyện tịch thu từ đầu năm 2019 đến nay. Ước tổng giá trị hàng hóa tiêu hủy là hơn 30 triệu đồng.

Căn cứ theo từng chủng loại hàng hóa, Hội đồng tiêu hủy quyết định lựa chọn hình thức tiêu hủy bằng phương pháp cắt bỏ ngâm vào nước,…đảm bảo đúng quy định và vệ sinh môi trường.

Được biết, trong thời gian tới lực lượng chức năng huyện Gò Dầu sẽ tiếp tục tăng cường công tác kiểm tra toàn diện trên địa bàn huyện nhằm xử lý kịp thời các trường hợp vi phạm, nhất là việc vận chuyển, buôn bán pháo lậu trên địa bàn huyện.