GÒ DẦU KHEN THƯỞNG PHONG TRÀO TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC TRÊN ĐỊA BÀN THỊ TRẤN

Thứ bảy - 09/03/2019 17:00 118 0
Ngày 08.3.2019, tại hội trường Ủy ban nhân thị trấn Gò Dầu, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Tây Ninh, đồng chí trung tá Huỳnh Văn Tạo- Phó trưởng Công an huyện Gò Dầu đã đến trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 người dân có thành tích bắt trộm trên địa bàn Thị Trấn.

10.jpg

​ông Lê Văn Khôi- Bí thư, chủ tịch UBND thị trấn Gò Dầu trao giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong hoạt động giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Hai người dân được nhận giấy khen của giám đốc Công an tỉnh là ông Trần Kim Tuấn, sinh năm 1971 và bà Nguyễn Thị Thu Nga, sinh năm 1972, cả 2 đều ngụ thị trấn Gò Dầu. Được biết trong thời gian qua, ông Tuấn và bà Nga đã có thành tích bắt giữ được 01 tên trộm cắp tài sản trên địa bàn thị trấn giao cho lực lượng Công an thị trấn xử lý.

Dịp này, Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu cũng đã khen thưởng cho 7 tập thể và 8 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc và Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, khen thưởng cho 21 cá nhân là chiến sĩ tiên tiến trong hoạt động giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn thị trấn Gò Dầu.