ĐOÀN ĐẠI BIỂU QUỐC HỘI TIẾP XÚC CỬ TRI TẠI GÒ DẦU.

Thứ tư - 02/12/2015 21:45 54 0

Chiều ngày 01.12.2015, tại Hội trường UBND huyện Gò Dầu, Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị số 1 Tỉnh Tây Ninh gồm: ông Lê Minh Trọng; ông Nguyễn Thành Tâm, Ủy viên BTVTU Bí thư Huyện ủy Gò Dầu, có buổi tiếp xúc với gần 300 cử tri của các xã như Phước Trạch, Thị Trấn, Phước Thạnh, Hiệp Thạnh và Thanh Phước.

Tại buổi tiếp xúc ông Nguyễn Thành Tâm Đại biểu Quốc hội, thông báo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, tại kỳ họp Quốc hội xem xét, thông qua 18 dự án luật, nhiều nghị quyết; cho ý kiến về 8 dự án luật khác. Đặc biệt là Quốc hội quyết định  ngày Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV, nhiệm kỳ 2016-2021 là ngày chủ nhật 22/5/2016. Đồng thời cũng là ngày bầu cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe báo cáo kết quả kỳ họp thứ 10, Quốc hội khóa XIII, cử tri Thị trấn Gò Dầu kiến nghị nhà nước cần quan tâm mở rộng đoạn đường khu vực cầu Gò Dầu, để tạo điều kiện thuận lợi cho nhân dân qua lại dễ dàng và tránh ô nhiễm môi trường do rác thải sinh hoạt; nên xây các nhà vệ sinh công cộng trên địa bàn Thị trấn; Cần nhân rộng mô hình Trường Mầm non như Trường Mẫu giáo Trần Thị Sanh (Thị trấn Gò Dầu); Việc thu tiền giữ xe tại Bệnh viện Gò Dầu cao hơn so với các bệnh viện khác trên địa bàn tỉnh như huyện Bến Cầu, Trãng Bàng.

Các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được lãnh đạo UBND huyện Gò Dầu trả lời ngạy tại buổi tiếp xúc.

Công Kha- Hồng Ân.