LIÊN HOAN CÁC NHÓM TUYÊN TRUYỀN CA KHÚC CÁCH MẠNG

Thứ hai - 25/05/2015 15:00 65 0

Thiết thực chào mừng các ngày lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của Đất nước trong năm 2015. Kỷ niệm 125 năm ngày sinh Chủ Tịch Hồ Chí Minh, Ngày 23.5.2015, Đoàn thanh niên Công sản Hồ Chí Minh huyện phối hợp Trung tâm văn hóa- thông tin và thể thao huyện Gò Dầu tổ chức liên hoan các nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng huyện Gò Dầu năm 2015. Cùng tham dự với liên hoan có ông Lê Văn Sỹ Phó bí thư Thường trực Huyện ủy và 09 nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng, với trên 130 diễn viên là đoàn viên, thanh niên của các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia.Với chủ đề “ Lời ca dâng Bác”.

Do có sự chuẩn bị chu đáo, các nhóm ca khúc cách mạng đã đem đến  liên hoan gần 40 tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật với đủ các loại hình như đơn ca, tốp ca (hoặc tam ca, song ca) hát múa, ca ngợi truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí minh; Hát về các phong trào của Đoàn, Hội, của tuổi trẻ thế hệ Bác hồ; Hát về Tây ninh, Quê hương Gò Dầu 02 lần quyết tử, về xây dựng nông thôn mới; về tình yêu đôi lứa trong sáng , thủy chung.

Qua một buổi tranh tài sôi nổi, hấp dẫn, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho nhóm tuyên truyền ca khúc cách mạng Thị trấn Gò Dầu, giải nhì thuộc về xã Cẩm Giang và giải 3 là xã Thanh Đức; Ngoài ra ban tổ chức còn trao 4 giải cá nhân, trong đó có 02 giải tiết mục xuất sắc nhất, 01 giải tiết mục hát về Bác hay nhất và giải người dẫn chương trình hay nhất.