HỘI NÔNG DÂN XÃ CẨM GIANG KHỞI CÔNG LÀM ĐƯỜNG GTNT.

Thứ tư - 14/05/2014 21:15 96 0

Ngày 13.5.2014, tại Ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang, Hội nông Dân xã Cẩm Giang huyện Gò Dầu tổ chức Lễ Khởi công làm đường Giao thông nông thôn. Dư lễ có ông Trần Văn Hận Chủ tịch HND tỉnh Tây Ninh..

Con đường có chiều dài là 1.700 mét, nối từ Quốc lộ 22B đến Gò Chanh  thuộc ấp Cẩm An, xã Cẩm Giang đi qua 8 tổ dân cư tự quản của ấp Cẩm An( từ tổ số 3 đến tổ 11), Được tiến hành cứng hóa bằng đá xanh 0-4, theo quy cách mặt đường rộng 3,5 mét, với kinh phí thực hiện dự kiến trên 60 triệu. Số tiền làm đường do nhân dân trong khu vực đóng góp và từ nguồn vận động. Cụ thể như Công ty Trách nhiệm Hửu hạn Thương mại Công nghệ Nguyên Liêm hỗ trợ 5 triệu đồng, Gia đinh Bà Hồ Thị Như Ý và Ông Trần Văn Dính mỗi hộ hỗ trợ 2 triệu đồng. Ngoài ra, Lực lượng dân quân tự vệ xã và nhân dân trong khu vực cũng đã tham gia hơn 150 ngày công lao động để san lấp mặt đường.

Dự kiến con đường sẽ hoàn thành vào ngày 16/5/2014, nhằm chào mừng Kỹ niệm lần thứ 124 năm ngày sinh nhật Bác ( 19/5/1890-19/5/2014) và có ý nghĩa quan trọng trong việc Nông dân chung tay xây dựng nông thôn mới, theo tiêu chí số 2 trong 19 tiêu chí cảu chương trình Xây dựng nông thôn mới.

Công Kha.