HỌP TỔ ĐẠI BIỂU HĐND QUÝ I/2014

Thứ sáu - 25/04/2014 17:25 95 0

Thực hiện theo Chương trình làm việc của HĐND – TT HĐND xã Cẩm Giang năm 2014. TT HĐND xã đã có công văn đôn đốc, nhắc nhở các Tổ đại biểu HĐND xã tổ chức họp định kỳ quý I/2014; Khảo sát ý kiến của cử tri trước và sau kỳ họp thứ 7 của HĐND xã thuộc thẩm quyền xử lý, giải quyết của ấp, xã. Qua báo cáo của các Tổ đại biểu HĐND nhìn chung đa số các ý kiến kiến nghị của cử tri đã được BQL ấp, UBND xã giải quyết xong. Tạo được niềm tin của quần chúng nhân dân đối với chính quyền xã, ấp. Bên cạnh đó các vị đại biểu HĐND còn phản ánh những ý kiến của cử tri và có 8 vị đại biểu có ý kiến chất vấn giữa hai kỳ họp liên quan đến một số lĩnh vực như: an ninh trật tự, tệ nạn xã hội, chủ trương, chính sách xã hội … Các ý kiến chất vấn nêu trên đã được TT HĐND xem xét và chuyển đến UBND và các ngành trực thuộc UBND giải quyết và trả lời cho đại biểu theo thẩm quyền.

Nguyễn Văn Khối