GÒ DẦU THANH TRA, KIỂM TRA VSATTP TẾT TRUNG THU NĂM 2018.

Thứ năm - 06/09/2018 16:00 81 0

IMG_0075 (1).JPG

Kiểm tra VSATTP Tết trung thu tại TTGD.

Sáng ngày 06.9.2018, Tại thị trấn Gò Dầu Đoàn Kiểm tra liên ngành về Vệ sinh an toàn thực phẩm huyện gồm các ngành như: Phòng Kinh tế- Hạ tầng; Phòng Y tế; Phòng Nông nghiệp và phát triển nông thôn; Trung tâm Y tế; Công an kinh tế huyện; Đội quản lý thị trường số 01 và Trạm Thú y, tiến hành kiểm tra Vệ sinh an toàn thực phẩm Tết trung thu năm 2018, đoàn đã kiểm tra 6 cơ sở. Trong đó có 05 cơ sở kinh bán bánh trung thu ; 01 cơ sở sản xuất bánh trung thu (Hải Hà).

Nhìn chung qua kiểm tra, các cơ sở kinh doanh bán bánh trung thu thời vụ, kinh doanh nhỏ lẽ đều đạt quy định về bảo đảm Vệ sinh an toàn thực phẩm như: thực hiện khám súc khỏe định kỳ; xác nhận kiến thức; bản cam kết; có hồ sơ công bố sản phẩm các loại bánh trung thu. Các mặt hàng sản phẩm bánh Trung thu như: Kinh đô, Như Lan; Kim Ngân Đồng Khánh; bánh pía Sóc Trăng đều có nguồn gốc, xuất xứ; ngày sản xuất còn hạn sử dụng.