Thường trực HĐND huyện: TỔ CHỨC CUỘC HỌP THỐNG NHẤT NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH KỲ HỌP THỨ 8.

Thứ tư - 24/10/2018 22:00 120 0
Chiều ngày 22.10.2018, Thường trực Hội đồng nhân dân (HĐND) huyện tổ chức cuộc họp liên trực giữa Thường trực HĐND, 2 Ban HĐND, Ủy ban nhân dân, Ban Thường trực UBMTTQVN huyện và các ngành có liên quan để cho ý kiến và thống nhất nội dung, chương trình, thời gian tiến hành kỳ họp thứ 8 của HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Ông Phạm Văn Phỉ Chủ tịch HĐND huyện chủ trì cuộc họp. Tham dự có bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu.

Quang cảnh cuộc họp Thường trực HĐND huyện.

Tại cuộc họp các vị đại biểu đã thống nhất kỳ họp thứ 8 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021. Dự kiến tổ chức trong 02 ngày: 18 và 19/12/2018 (thứ ba; thứ tư). Địa điểm tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện Gò Dầu. Kỳ họp tiến hành thông qua các báo của Ủy ban nhân dân huyện năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Thông qua các tờ trình dự toán ngân sách nhà nước năm 2019 và phương án phân bổ ngân sách địa phương năm 2019; Điều chỉnh dự toán chi ngân sách Nhà nước trên địa bàn huyện năm 2018 và tờ trình về kế hoạch sử dụng đất trên địa bàn năm 2019. Cùng các báo cáo của Thường trực HĐND huyện và 02 ban HĐND huyện. Báo cáo kết quả giám sát chuyên đề của HĐND huyện về tiến độ, hiệu quả việc triển khai thực hiện cơ cấu lại ngành nông nghiệp trên địa bàn huyện; Thông báo kết luận chất vấn tại kỳ họp thứ 6 HĐND huyện vừa qua. Thông báo của UBMTTQVN huyện và báo cáo của một  số ngành bảo vệ pháp luật.

Kỳ họp thứ 6 HĐND huyện khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ dành nhiều thời gian để thảo luận, chất vấn, trả lời chất vấn. Tổ chức lấy phiếu tín nhiệm đối với chức vụ do hội đồng nhân dân bầu và thông qua các Nghị quyết HĐND của kỳ họp.

.