Thường trực HĐND xã Bàu Đồn tổ chức họp liên trực thống nhất nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã khóa X

Thứ ba - 27/05/2014 16:35 1.440 0

Sáng ngày 11/05/2013 tại phòng làm việc HĐND xã, Thường trực Hội đồng nhân dân xã Bàu Đồn tiến hành tổ chức họp liên trực để thống nhất nội chung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã, nhiệm kỳ 2011-2016 do bà Phan Thị Ngọc Dung, Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã chủ trì cuộc họp.

Thành phần tham cuộc họp gồm Thường trực HĐND xã, các đồng chí đại diện Đảng ủy - UBND - BTT.UBMTTQ và công chức văn phòng - thồng kê UBND xã.

Sau khi nghe bà Phan Thị Ngọc Dung thông qua nội dung, chương trình kỳ họp thứ 8 HĐND xã và các đồng chí tham dự họp cũng đã đóng  góp ý kiến bổ sung vào nội dung, chương trình kỳ họp và đi đến thống nhất như: Thời gian, địa điểm tổ chức kỳ họp dự kiến 01 ngày (ngày 11/6/2014), tại Hội trường UBND xã và có 6 phần gồm 08 báo cáo, 04 tờ trình, 01 thông báo. Trong đó các báo cáo trọng tâm như báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng, nhiệm vụ kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo kết quả thực hiện xây dựng xã nông thôn mới  đến tháng 6 năm 2014 và phương hướng 6 tháng cuối năm 2014; Báo cáo tình hình hoạt động Hội đồng nhân dân xã 6 tháng đầu năm và phương hướng 6 tháng cuối năm 2014.

Kết thúc cuộc họp, bà Phan Thị Ngọc Dung đề nghị UBND xã cần phải đôn đốc, nhắc nhở và kiểm tra các ngành về việc cung cấp báo cáo đúng thời gian quy định nhằm đảm bảo cho việc in ấn tài liệu và cung cấp tài liệu để phục vụ kỳ họp đạt kết quả cao./.

Đỗ Thị Kim Quyên