THANH PHƯỚC TRAO NHÀ ĐẠI ĐOÀN KẾT VÀ TẶNG QUÀ CHO HỘ NGHÈO.

Thứ sáu - 11/11/2016 15:00 93 0

Chiều ngày 09.11.2016, tại Hội trường Công ty TNHH Công nghiệp Cao su An Cố (Trâm vàng 3, xã Thanh Phước).UBND xã Thanh Phước Phối hợp cùng Hội từ thiện Rotary và Công ty An Cố tổ chức lễ trao tặng nhà đại đoàn kết; trao tăng quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã Thanh phước. Đến dự có ông Lê Văn Sỹ Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; bà Lê Thị Dân UV.BTV, Trưởng BTCHU, bà Trương Thị Phú Phó Chủ tịch UBND huyện cùng lãnh đạo Hội từ thiện Rotary, Công ty An cố ; Hội khuyến học huyện và Lãnh đạo chính quyền địa phương .

Trong đợt tặng quà lần này Hội từ thiện Rotary và Công ty An Cố hỗ trợ cho xã Thanh Phước với tổng số tiền gần 163 triệu đồng. Để xây tặng 01 căn nhà Đại đoàn kết để trao cho hộ ông Nguyễn Văn Sâm ngụ ấp Xóm mới 2 xã Thanh Phước, với số tiền 40 triệu đồng. Tặng 158 phần quà cho các hộ gia đình nghèo trị giá hơn 82 triệu đồng và trao tặng 30 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, học giỏi trên địa bàn xã với số tiền 31,5 triệu đồng.

Dịp này UBND tỉnh Tây Ninh tặng Bằng khen cho cho Công ty TNHH Công nghiệp Cao su An Cố (địa chỉ ấp Trâm Vàng 3 xã Thanh Phước) đã có thành tích đóng góp kinh phí cho công tác an sinh xã hội trên địa bàn  xã Thanh Phước, huyện Gò Dầu, tỉnh Tây Ninh.