Gò Dầu: Phụng dưỡng suốt đời 5 Mẹ VNAH

Thứ ba - 27/09/2016 23:00 95 0

Ngày 23.9, huyện Gò Dầu tổ chức lễ ra mắt nhận phụng dưỡng suốt đời 5 Mẹ Việt Nam anh hùng.

Lãnh đạo huyện Gò Dầu và đơn vị nhận phụng dưỡng tặng quà cho các Mẹ VNAH.

Đến dự có ông Nguyễn Mạnh Hùng- Bí thư Huyện ủy Gò Dầu, bà Trương Thị Phú- Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Nguyễn Bá Lành- Giám đốc Công ty TNHH Đồng Thuận Hà.

Có 5 Mẹ VNAH được phụng dưỡng suốt đời, gồm mẹ Phan Thị Mạo (sinh năm 1935), mẹ Huỳnh Thị Bưa (sinh năm 1923), mẹ Trần Thị Ao (sinh năm 1922) cùng ngụ tại xã Phước Đông; mẹ Nguyễn Thị Dùm (sinh năm 1932, ngụ tại xã Phước Thạnh) và mẹ Nguyễn Thị Lời (sinh năm 1934, ngụ tại xã Thanh Phước).

Số tiền phụng dưỡng cho mỗi Mẹ VNAH là 1 triệu đồng/tháng, do công ty TNHH Đồng Thuận Hà, thành phố Tây Ninh cung cấp.

Được biết, toàn huyện Gò Dầu có 189 Mẹ VNAH, hiện còn sống 7 Mẹ. Riêng các mẹ Đàm Thị Giờ (ngụ tại xã Bàu Đồn) và mẹ Nguyễn Thị Chẳn (ngụ tại xã Thạnh Đức), huyện sẽ tổ chức lễ phụng dưỡng trong thời gian tới.

Theo BTNO