GÒ DẦU TỔNG KẾT CÔNG TÁC BẦU CỬ ĐẠI BIỂU HĐND NHIỆM KỲ 2016-2021.

Thứ năm - 16/06/2016 16:00 52 0

​Chiều ngày 15.6.2016, Ủy ban Bầu cử huyện Gò Dầu tổ chức hội nghị tổng kết công tác bầu cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu (khóa XI ), nhiệm kỳ 2016-2021. Dự hội nghị có ông Lê Văn Sỹ Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, ông Võ Văn Dũng chủ tịch UBND huyện- Chủ tịch UBBC huyện Gò Dầu chủ trì hội nghị.

Nhìn chung, trong quá trình chuẩn bị bầu cử, Ủy ban bầu cử huyện Gò Dầu đã tổ chức triển khai thực hiện công tác bầu cử đại biểu HĐND huyện Gò Dầu  khóa XI, nhiệm kỳ 2016-2021 đảm bảo đúng thời gian, tiến độ theo Luật định; Công tác tuyên truyền cuộc bầu cử được chú trọng triển khai có hiệu quả; Công tác kiểm tra giám sát bầu cử đối với cấp xã, thị trấn được thực hiện đúng kế hoạch đề ra; Công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được triển khai thực hiện chặt chẻ để bảo vệ trước, trong và sau cuộc bầu cử.

Qua đó số lượng cử tri trên địa bàn huyện, tham gia Bỏ phiếu bầu Đại biểu Quốc hội khóa XIV, Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021 đạt tỷ lệ 99,95%. Kết quả Huyện Gò Dầu đã bầu đủ 36 đại biểu HĐND huyện đạt 100% số lượng theo quy định; Các xã, thị trấn đã bầu 277 đại biểu HĐND, thiếu 02 đại biểu theo số lượng quy định.

Tại hội nghị tổng kết có 14 tập thể và 17 cá nhân được UBND huyện Gò Dầu khen thưởng đã có thành tích xuất sắc trong tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.