Trường Chính trị Tây Ninh: Khai giảng lớp Trung cấp Chính trị - Hành chính khóa B 20 tại Gò Dầu.

Thứ sáu - 04/05/2018 22:00 792 0
Ngày 04.5.2018, tại Trung tâm Bồi dưỡng Chính trị huyện Gò Dầu, Trường Chính trị tỉnh Tây Ninh, tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị- hành chính khóa B 20 năm học 2018-2019 (mở tại huyện Gò Dầu). Tham dự có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy; đ/c Trương Văn Thành Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh; đ/c Trần Minh Châu Ủy viên Thường vụ trực- Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy Gò Dầu.

Các đ/c đại biểu và các học viên tham dự lễ giảng lớp học

Có 70 học viên là những cán bộ chủ chốt, hoặc dự nguồn các chức danh phòng, ban của huyện và cấp xã, thị trấn trên địa bàn huyện Gò Dầu tham gia học tập.

Lớp học được tổ chức học tập trong thời gian là 6 tháng, theo hình thức học tập trung từng đợt, với hơn 1.000 tiết, trong đó lên lớp và báo cáo là 472 tiết. Nội dung, chương trình gồm 7 phần học cơ bản như sau: Những vấn đề cơ bản của Chủ nghĩa Mác- Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh; Về hệ thống chính trị, Nhà Nước và pháp luật XHCN; Đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước ta về các lĩnh vực của đời sống xã hội; Kỹ năng lãnh đạo, quản lý và nghiệp vụ công tác Đảng, Mặt trận Tổ quốc và đoàn thể nhân dân; Tình hình, nhiệm vụ của địa phương, nghiên cứu thực tế, viết tiểu luận và đi nghiên cứu thực tế cuối khóa, ôn thi tốt nghiệp và viết khóa luận tốt nghiệp.

Phát biểu tại lễ khai giảng lớp học, đ/c Trương Văn Thành Phó Hiệu trưởng Trường Chính trị Tây Ninh, đề nghị các đ/c học viên phải xác định đúng đắn động cơ thái độ học tập, sắp xếp công việc của cơ quan, gia đình cho phù hợp với kế hoạch học tập, trong quá trình học tập phải lấy phương châm lý luận gắn với thực tiễn, tìm ra phương pháp học tập tốt  nhất và chấp hành tốt nội qui, quy chế học tập của nhà trường.