ĐẠI HỘI ĐIỂM BAN THANH TRA XÃ PHƯỚC ĐÔNG LẦN THỨ IX NHIỆM KỲ 2017-2019

Thứ ba - 18/04/2017 16:00 94 0
Ngày 14.4.2017 tại xã Phước Đông đã tổ chức Đại hội điểm Ban Thanh tra nhân dân xã lần thứ IX, nhiệm kỳ 2017-2019.

Trong nhiệm kỳ qua, Ban Thanh tra nhân dân xã Phước Đông đã thực hiện nhiều cuộc giám sát hiệu quả: Giám sát việc tổ chức bầu cử đại biểu HĐND và đại biểu Quốc hội; giám sát các cuộc tiếp xúc cử tri của HĐND 3 cấp; giám sát việc cấp tiền tết cho hộ nghèo và công nhân có hoàn cảnh khó khăn không về quê ăn tết, giám sát việc công khai hóa các khoản tiền Nhân dân đóng góp làm đường giao thông nông thôn; giám sát việc giải quyết đơn, thư khiếu nại của người dân…. Qua các cuộc giám sát nhận thấy hầu hết những vụ việc, công trình đều thực hiện đúng quy định, công khai, minh bạch; nhất là các khoản đóng góp của Nhân dân để làm đường được tổ chức công khai đạ dạng hơn, như thông báo trên loa phát thanh, niêm yết những nơi công cộng, công bố trong buổi sinh hoạt tổ dân cư tự quản….

ĐẠI HỘI ĐIỂM BAN TTND XÃ PHƯỚC ĐÔNG

Tại Đại hội, Ủy ban MTTQVN xã Phước Đông báo cáo kết quả hiệp thương bầu ủy viên Ban Thanh tra nhân dân xã PhướcĐông nhiệm kỳ 2017-2019 gồm 11 người. Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch UBMTTQVN xã làm Trưởng Ban.

Nguyễn Thị Hồng Thi