SƠ KẾT CÔNG TÁC TUYÊN GIÁO 06 THÁNG ĐẦU NĂM 2014

Thứ tư - 25/06/2014 22:25 91 0

Sáng ngày 24.6.2014 Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu, tổ chức sơ kết công tác Tuyên giáo 06 tháng đầu năm, và phương hướng, nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2014. Ông Nguyễn Thành Tâm Bí thư Huyện ủy Gò Dầu đến dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

Trong thời gian vừa qua, Ban Tuyên giáo Huyện ủy Gò Dầu đã làm tốt công tác tham mưu cho Huyện ủy triển tổ chức học tập, quán triệt và   triển khai thực hiện NQ hội nghị lần thứ 8 BCHTW; các chỉ thị của BBT( khóa XI); Kết luận, Nghị quyết của Tỉnh ủy; Tổ chứ học tập chuyên đề năm 2014“ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM về nêu cao tinh thần trách nhiệm, chống chủ nghĩa cá nhân, nói đi đôi với làm”; thông báo nhanh nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI); Tổng kết năm 2013 và sơ kết 03 năm thực hiện chỉ thị 03-CT/TW của Bộ Chính Trị( khóa XI), Huyện đã khen thưởng 27 tập thể, 29 cá nhân và đề nghị về Tỉnh khen thưởng 3 tập thể, 3 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Tuyên truyền các ngày lễ, kỹ niệm như: Kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam; Tết Nguyên đán Giáp Ngọ; Ngày giổ tổ Hùng Vương, 39 năm Ngày miền nam hoàn toàn giải phóng, Ngày quốc tế lao động 1.5; 124 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh; 60 năm chiến thắng Điện Biên Phủ. Đẩy mạnh các hoạt động tuyên truyền Hiến Pháp năm 2013; Chung tay xây dựng nông thôn mới, nhằm nâng cao nhận thức chính trị, củng cố niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, quản lý điều hành của Nhà nước trong công cuộc đổi mới của đất nước và hoàn thành nhiệ vụ chính trị của huyện nhà. Tổ chức triển khai, tuyên truyền về việc Trung Quốc ngang nhiên hạ đặt giàn khoan Hải Dương 981 vào sâu trong thềm lục địa, vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam để giúp cho cán bộ, nhân dân ổn định tư tưởng.

Công kha.